Hôm Nay:

CÔNG TY BỘT MÌ GIẤY VÀNG


Danh Sách Sinh Viên
Công ty Cổ Phần Giấy Vàng là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh bột mì dùng làm nguyên liệu chế biến ra các sản phẩm như: bánh mì, mì sợi, phở sợi, bún sợi, bánh bông lan, Sandwich, Cake, bánh Bao và cám mì dùng để cung cấp cho các cơ sở sản xuất thức ăn, chăn nuôi gia súc.

Được thành lập vào năm 2007 và bắt đầu hoạt động chính thức vào năm 2008, tuy ban đầu còn gặp nhiều vấn đề khó khăn trong công tác đào tạo nhân viên, phương thức quản lý điều hành cũng như các vấn đề về tài chính… Nhưng với ý chí tinh thần nổ lực lao động sáng tạo đầy nhiệt huyết của toàn thể cán bộ công nhân viên đã góp phần giúp công ty Giấy Vàng thành công như ngày hôm nay.


 
 Với tiêu chí “chất lượng là nền tảng của sự phát triển bền vững” Công ty CP Giấy Vàng đã và đang không ngừng nâng cao trách nhiệm và ngày càng cải tiến quy trình sản xuất để phù hợp với sự phát triển xã hội cũng như đáp ứng thị hiếu phong phú của khách hàng. Đây là tiêu chí hàng đầu quyết định sự tồn tại cũng như sự phát triển của công ty.

 
 

Để làm được điều đó, Công ty CP Giấy Vàng đã có sự lựa chọn đúng đắn khi áp dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, HACCP vào quá trình sản xuất từ khâu đầu vào và đầu ra một cách khép kín và chặt chẽ.
Nhờ đó sản phẩm của công ty Giấy Vàng có chất lượng ổn định, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đa dạng chủng loại phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Các nhãn hiệu sản phẩm bột mì của công ty được sự tín nhiệm và đánh giá cao trên thị trường là: Bột mì Hoa Sữa, Bột mì Hoa Phượng Đỏ, Bột mì Bạch Mã, Bột mì Trà Khúc, Bột mì Hương Cau… đã được nhiều doanh nghiệp lớn dùng làm nguyên liệu chính. Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng hệ thống đại lý kênh phân phối trải dài Bắc – Trung – Nam của đất nước và xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Lào, Malaysia…
Là một nhà sản xuất bột mì, hơn ai hết chúng tôi hiểu được những mong muốn của khách hàng về sản phẩm, chúng tôi sẽ lắng nghe và luôn tâm niệm rằng sự tin dùng và yêu mến của khách hàng chính là nguồn động lực lớn để công ty CP Giấy Vàng tiếp tục phát triển và đáp ứng những mong muốn ấy.

 
------------ oOo ------------


CÔNG TY CỒ PHẦN GIẤY VÀNG

Chuyên sản xuất và kinh doanh bột mì dùng làm nguyên liệu chế biến ra các sản phẩm như: bánh mì, mì sợi, phở sợi, bún sợi, bánh bông lan, Sandwich, Cake, bánh Bao và cám mì dùng để cung cấp cho các cơ sở sản xuất thức ăn, chăn nuôi gia súc.

Tel: 0236 3 735 395
Địa chỉ: Đường số 10, KCN Hòa Khánh, TP. Đà Nẵng
Web: Https://www.giayvangjsc.com

SẢN PHẨM NỔI BẬT

SẢN PHẨM BỘT MÌ Tiêu Chuẩn ISO 9001:2008

TIN TỨC NỔI BẬT

Tin Nổi Bật GIAYVANG JSC
0236 3 735 395